MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM ĐIỀU CHỈNH GIẢM THUẾ VAT 8% CHO MỘT SỐ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Ngày 28/1/2022, Chính phủ kí ban hành Nghị định số 15/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 về việc giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) từ 10% xuống 8%. Căn cứ trên Nghị định này, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) xin thông báo tới tất cả Quý Khách hàng về việc điều chỉnh thuế VAT tại hệ thống Nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc kể từ ngày 28/02/2022.

Quý Khách hàng lưu ý, việc giảm thuế VAT chỉ áp dụng cho một số mặt hàng và dịch vụ. Theo đó, những mặt hàng liên quan đến sản phẩm dầu nhớt, bôi trơn, hóa chất, sản phẩm kim loại và viễn thông sẽ không được hưởng chính sách hỗ trợ thuế VAT.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và phụ tùng được áp dụng giảm thuế VAT, Quý Khách hàng vui lòng liện hệ với Nhà phân phối ủy quyền của MMV gần nhất.

MMV trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành và sữa chữa chính hãng.

Về Mitsubishi Motors Việt Nam:

Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam được thành lập năm 1994, là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi Motors Nhật Bản tại Việt Nam và là một trong những công ty liên doanh sản xuất và phân phối ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 25 năm trên thị trường ô tô cùng thông điệp “Drive your Ambition”(Dẫn lối khát vọng), Mitsubishi Motors Việt Nam luôn cam kết với các giá trị và khát vọng của công ty trong tương lai đến Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đem đến những mẫu xe vận hành vượt trội với những trang bị an toàn tiên tiến.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 6 mẫu xe tại Việt Nam:

  • Xe 5 chỗ: Mirage, Attrage
  • Xe 7 chỗ: Xpander, Xpander Cross, Outlander, Pajero Sport
  • Xe bán tải: Triton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.